“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”.

🍃 Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình. Với tấm lòng yêu nghề và tình yêu trẻ, thầy cô đã không quản ngày đêm ươm những mầm xanh cho đất nước.

🌹🌹 Thầy cô là những chuyến đò - Chở các con đến những bến bờ tương lai”, Thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai đang dạy cho những đứa con yêu quý của mình bài học làm người, cho những hành trang vững vàng, chắp cánh để một ngày các con có thể bay cao, bay xa trong cuộc đời rộng lớn phía trước. Thầy cô không chỉ cho ta kiến thức mà còn dạy cho ta cách làm người, dạy ta cách sống, cách đối xử tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh.

🌻🌻 Cảm ơn thầy cô - những người đã cho chúng em những bài học đầu tiên để bước vào đời. Cảm ơn thầy cô - những người cha, người mẹ thứ hai luôn chăm sóc, lo nghĩ cho những đứa con của mình. Cảm ơn thầy cô - những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nền giáo dục nước nhà. Và cuối cùng, cám ơn thầy cô vì đã chọn trở thành… một người thầy!

💐💐 Ngày 20/11 lại đến, xin được gửi những lời tri ân sâu sắc đến thầy cô. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe, mãi là niềm tin yêu của thế hệ học sinh và thành công trong sự nghiệp trồng người ❤️❤️❤️

Sau đây là video của các cô chào mừng ngày 20/11 với phương châm “Phụ nữ giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.