Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Nhân ngày này trường mầm non Hương Sen cũng đã tổ chức hội thi làm tranh bằng các nguyên vật liệu mở- phế thải của giáo viên. Hơn 30 bức tranh dự thi của tập thể giáo viên. Nhà trường đã chọn ra những bức tranh tiêu biểu, đẹp mắt và sáng tạo. Qua các bức tranh các cô giáo mầm non của trường MN Hương Sen đã sử dụng sự khéo léo, sáng tạo tỉ mỉ của mình để tạo ra những bức tranh đẹp mắt.

Từ những viên đá được nhặt ngoài bờ biển, những hạt đậu được kết hợp với màu nước các cô đã tạo được sản phẩm riêng của mình.

Từ những nguyên vật liệu như vỏ lon bia, tăm bông, cúc áo, hạt gạo các cô đã thể hiện được sự khéo léo của mình qua tác phẩm của mình. 

Đây là những thành quả của các giáo viên trường MN Hương Sen đã xuất sắt hoàn thành và đạt được kết quả rất xứng đáng. Chúc thầy cô giáo nói chung và các cô giáo trường MN Hương Sen nói riêng một mùa hiến chương thật ý nghĩa.